Flash sale
Mã sản phẩm: 8991380232162
Trạng thái:
Còn hàng
(Đã bao gồm VAT)
Chi tiết giá
Giá gốc
189,000đ
Giá sau flash sale
159,000đ
Giá chiết khấu bao gồm các khoản chiết khấu bạn sẽ nhận được từ tất cả các voucher và khuyến mại đủ điều kiện
Giá hãng: 189,000đ - Tiết kiệm 30,000đ (-16%)
Flash sale
Kết thúc sau
00
00
00
00
Chương trình khuyến mãi
Số lượng
Còn 149 sản phẩm
20/22 chi nhánh còn sản phẩm
Giỏ hàng
Mua ngay
Mô tả sản phẩm
Sữa rửa mặt là một sản phẩm chăm sóc da quan trọng và cần thiết trong quá trình dưỡng da. Sản phẩm này vừa giúp làm sạch da, vừa giúp cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa rửa mặt chất lượng thì Sữa rửa mặt làm sạch và săn chắc da L'Oreal Paris Revitalift Milky Cleansing Foam 100ml chính là sự lựa chọn thích hợp.

Sữa rửa mặt làm sạch và săn chắc da L'Oreal Paris Revitalift 100ml đến từ thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng của Pháp L’Oreal. Sản phẩm có thành phần chính là Salicylic Acid (BHA) và Glycerin giúp làm sạch nhẹ dịu cho da, loại bỏ bụi bẩn và tạp chất hiệu quả trên da, đồng thời, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, làm đầy nếp nhăn, cho da trẻ trung, căng bóng. Công nghệ Dermalift độc quyền giúp làm săn chắc da. Phức hợp Pro-Retinol A giúp làm giảm nếp nhăn trên da. Chiết xuất rau má tự nhiên giúp làm mát và dịu da, chống lão hóa da từ sâu bên trong.

Sữa rửa mặt L’Oreal Paris có kết cấu dạng sữa, có khả năng tạo bọt dày đặc, đem đến hiệu quả sạch sâu tức thì. Khi apply, da nhanh chóng cảm nhận được sự thông thoáng, thoải mái, không gây bết dính, không làm bít tắc lỗ chân lông. Sản phẩm chứa các thành phần lành tính, an toàn cho da, không gây kích ứng, phù hợp sử dụng với mọi loại da.
Công dụng
- Làm sạch sâu dịu nhẹ cho da, loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết, bã thừa, dầu nhờn trên da.
- Dưỡng ẩm chuyên sâu, cấp ẩm cho da và khóa ẩm, cho da luôn mịn màng, căng bóng.
- Giảm nếp nhăn, tăng cường khả năng đàn hồi của da, cho da săn chắc, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa trên da.
Review

- Kết cấu dạng sữa, có khả năng tạo bọt dày đặc, giúp làm sạch sâu cho da.
- Chứa BHA và Glycerin giúp làm sạch và tẩy tế bào chết hiệu quả trên da, không làm khô da, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da.
- Sử dụng công nghệ Dermalift độc quyền giúp tăng cường sự săn chắc cho làn da.
- Phức hợp Pro-Retinol A và chiết xuất rau má giúp làm mờ nếp nhăn, chống lão hóa từ sâu bên trong.
- Bảng thành phần lành tính, an toàn cho da, không gây kích ứng.
- Phù hợp sử dụng với mọi làn da.
- Thiết kế dạng tuýp tiện lợi, dễ dàng đem theo khi đi du lịch.
Thành phần

Aqua / Water, Sodium Cocoyl Glycinate, Coco-Betaine, Glycerin, Sodium Chloride, Ci 77891 / Titanium Dioxide, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Peg-14m, Glycol Distearate, Sodium Hydroxide, Polyquaternium-39, Methylparaben, Sodium Benzoate, Salicylic Acid, Phenoxyethanol, Ethylparaben, Parfum / Fragrance.
Including / Dont (*) : Linalool, Citronellol, Benzyl Alcohol, Benzyl Salicylate.
Trong đó:
- Salicylic Acid (BHA): kháng viêm, kháng khuẩn, giảm mụn, kiểm soát nhờn, tẩy tế bào chết dịu nhẹ cho da.
- Pro-Retinol A: kích thích tái tạo tế bào, làm dày lớp biểu bì, giảm nếp nhăn trên da.
- Centella Asiatica Extract: chiết xuất rau má giúp làm dịu da, giảm mụn, kháng viêm, kháng khuẩn, tái tạo tế bào trên da, kích thích sản sinh collagen, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, dưỡng ẩm cho da.
- Glycerin: hydrat hóa lớp sừng ngoài cùng của da, củng cố hàng rào bảo vệ da và các đặc tính cơ học của da, bảo vệ và chống lại các chất gây kích ứng da, cải thiện và phục hồi vẻ trẻ trung của da, thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương, cân bằng độ ẩm cho da, đem lại cảm giác mịn màng, thoải mái.
5
4
3
2
1
Bạn đã có tài khoản Cocolux?