Cocolux0988888825
DANH MỤC SẢN PHẨM
Gió hàng
cocoluxHỗ trợ
khách hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tra cứu đơn hàng
cocoluxBộ lọc tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm: (0 kết quả)
Sắp xếp theo
Không tìm thấy kết quả phù hợp.
Mỹ Phẩm High-End

Việc bạn lựa chọn mua một sản phẩm mỹ phẩm nào phụ thuộc đến rất nhiều yếu tố. Thứ nhất làn da bạn có phù hợp không và điều quan trọng không kém chính là điều kiện kinh tế của bạn có cho phép không? Kinh tế eo hẹp và còn phụ thuộc nên khiến cho các cô nàng sinh viên gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn mỹ phẩm. Đứng giữa hai dòng mỹ phẩm drugstore và mỹ phẩm high-end, cô bạn nên chọn loại mỹ phẩm nào vừa có hiệu quả tốt vừa đáng giá tiền


Mỹ phẩm drugstore là gì?


Mỹ phẩm drugstore hay còn gọi là dòng mỹ phẩm bình dân, có giá thành rẻ đa dạng về mẫu mã. Đây là dòng mỹ phẩm được hiểu chính xác là mỹ phẩm được bán tại các nhà thuốc, trên thực tế loại mỹ phẩm này cũng được bán nhiều tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện lợi,…

 


Ưu điểm


Ưu điểm đầu tiên và cũng chính là ưu điểm nổi bật của mỹ phẩm drugstore đó chính là giá thành rất rẻ, thậm chí dưới 100k bạn cũng có thể sở hữu được một loại mỹ phẩm làm đẹp hay chăm sóc da hàng ngày. Vì vậy đây được đánh giá sinh ra đã là mỹ phẩm dành cho học sinh sinh viên.

Điểm thu hút và gây ấn tượng cho dòng mỹ phẩm bình dân này là mẫu mã rất đa dạng và rất nhiều chủng loại khác nhau, số lượng không giới hạn và rất nhanh nhạy trong việc chạy theo xu hướng.

Rất dễ dàng tìm kiếm và mua hàng. Không cần phải đến cửa hàng phân phối, hay các shop mỹ phẩm bạn vẫn có thể dễ dàng mua được bất cứ đâu, nhanh chóng và tiện lợi.

 


Nhược điểm


Hầu hết các sản phẩm của dòng mỹ phẩm drugstore đều không được đánh giá cao về mặt bao bì thẩm mỹ. Bởi được sản xuất với số lượng lớn giá thành lại rẻ nên mặt bao bì không được chú trọng nhiều.

Nhược điểm tất yếu và ai cũng phải công nhận là thông thường mỹ phẩm drugstore sẽ có chức năng kém hơn và rất khó kiểm định. Vì vậy khi lựa chọn mỹ phẩm dành cho học sinh sinh viên cần phải thận trọng.


Mỹ phẩm high-end là gì?


Mỹ phẩm high-end là dòng mỹ phẩm cao cấp, đắt giá với hình thức bên ngoài được chú trọng thiết kế bắt mắt và sang chảnh. Tương đương với giá thành sản phẩm  mỹ phẩm high-end được đánh giá rất cao về hiệu quả chất lượng.

 


Ưu điểm


Mẫu mã được thiết kế sang trọng, thu hút và không kém phần ấn tượng.

Chất lượng là ưu điểm hàng đầu khiến cho dòng mỹ phẩm high-end trở nên có giá trị với người dùng. Dù là với các sản phẩm thuộc mỹ phẩm trang điểm hay mỹ phẩm chăm sóc da đều được đánh giá cao về khả năng thích ứng với làn da, giúp dưỡng da và mang đến hiệu quả lâu dài, an toàn.

Chất lượng hoàn toàn được kiểm soát từ thương hiệu sản xuất.

 


Nhược điểm


Sản phẩm  giới hạn về số lượng, không sản xuất nhiều.

Giá thành rất cao, nên đây không phải là mỹ phẩm dành cho học sinh sinh viên lý tưởng.


Nên chọn mỹ phẩm drugstore hay high-end?


Việc lựa chọn mỹ phẩm high-end hay drugstore phụ thuộc rất nhiều yếu tố, bao gồm điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng và còn tùy thuộc vào sản phẩm.

Đối với sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn và chỉ có chức năng hỗ trợ phụ như: mascara, chì kẻ môi, eyeliner, chì kẻ mày, xịt khoáng dưỡng ẩm  thì nên sử dụng mỹ phẩm drugstore.

 

 

Ngược lại nếu mua son, sản phẩm dưỡng da như serum dưỡng da, mặt nạ trắng da, kem nền, phấn ,…thì nên lựa chọn sản phẩm high-end khi bạn có điều kiện để đảm bảo sự an toàn.

Mỗi loại mỹ phẩm đều có những ưu điểm và hạn chế riêng và đều có những sản phẩm rất đáng mua. Việc của bạn là cân nhắc đến điều kiện của túi tiền cũng như nhu cầu của bản thân để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.
 

cocoluxcocoluxcocoluxcocolux
scroll-to-top
Chat với chúng tôicocolux
cocolux