Cocolux0988888825
DANH MỤC SẢN PHẨM
Gió hàng
cocoluxHỗ trợ
khách hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tra cứu đơn hàng
cocoluxBộ lọc tìm kiếm

Dưỡng / Ủ Tóc (20 kết quả)

Sắp xếp theo

Những Sản Phẩm Dưỡng Tóc và Ủ Tóc Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay - Cocolux

“Cái răng cái tóc là góc con người” - đây là câu nói mà các cụ đã truyền cho con cháu từ đời này qua đời khác và là câu nói có phần đúng. Mái tóc góp phần thể hiện vẻ bề ngoài, cá tính và phong cách của bạn. Tuy nhiên, trong môi trường khói bụi, ô nhiễm như hiện nay, tóc rất dễ dàng bẩn và dễ bị tổn thương. Ủ/dưỡng tóc là một trong những phương pháp giúp chăm sóc và bảo vệ mái tóc khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài môi trường.

Dưỡng/Ủ tóc là gì?

Dưỡng/Ủ tóc là sản phẩm chăm sóc tóc như kem ủ, serum dưỡng tóc, nước dưỡng tóc, dầu dưỡng tóc, mặt nạ tóc,...giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe, phục hồi những hư tổn trên tóc. 

Công dụng của dưỡng/ủ tóc

- Giúp dưỡng tóc mềm mại, mượt mà.

- Hỗ trợ tóc vào nếp.

- Kích thích mọc tóc, cải thiện tình trạng tóc gãy rụng.

- Giảm tình trạng tóc khô xơ, hư tổn, gãy rụng.

- Cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, suôn mượt.

- Tạo lớp hàng rào bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài môi trường.

- Giúp da đầu thư giãn, sảng khoái.

Các sản phẩm dưỡng/ủ tóc cơ bản

Kem ủ tóc

Kem ủ tóc là sản phẩm chăm sóc tóc có kết cấu dạng kem, mỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu nhanh vào sợi tóc và da dầu, giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, bóng mượt, cải thiện những dấu hiệu hư tổn trên tóc.

Kem ủ tóc thường chứa các thành phần dưỡng tóc như Keratin, collagen, protein, dầu Argan, dầu Jojoba, Keravis,...

Một số sản thương hiệu kem ủ tóc nổi tiếng có thể kể đến như: Cocoon, Hairburst, Senka, L’Oreal, MiseEn Scène, Tresemmé,...

Serum/dầu/nước dưỡng tóc

Serum/dầu/nước dưỡng tóc là tinh dầu có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, giúp dưỡng tóc chắc khỏe, mượt mà, cải thiện tình trạng tóc xơ rối, gãy, chẻ ngọn. Sản phẩm ở dạng cô đặc hoặc lỏng, chứa nhiều dưỡng chất, giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.

Serum/dầu/nước dưỡng tóc thường chứa thành phần là các loại dầu như dầu dừa, dầu Argan, dầu bơ, dầu hạnh nhân, dầu Jojoba, dầu Olive,...

Một số sản thương hiệu serum/dầu/nước dưỡng tóc nổi tiếng có thể kể đến như: Natural World, MiseEn Scène, Cocoon, Hairburst, Senka, L’Oreal, Tresemmé,...

Mặt nạ tóc

Mặt nạ tóc là sản phẩm chăm sóc tóc, chứa lượng lớn dưỡng chất, có công dụng chính là cung cấp các dưỡng chất, giúp nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh, cải thiện những vấn đề hư tổn của tóc.

Một số sản thương hiệu mặt nạ tóc nổi tiếng có thể kể đến như: Organic Shop, Natural World, MiseEn Scène, L’Oreal, Tresemmé,...

Cách sử dụng dưỡng/ủ tóc

Bạn cần làm sạch da dầu trước khi sử dụng các sản phẩm dưỡng/ủ tóc và để tóc còn ẩm.

Đối với kem ủ

- Bước 1: Lấy một lượng vừa đủ sản phẩm kem ủ tóc ra lòng bàn tay, sau đó thoa nhẹ nhàng kem lên tóc từ gốc đến ngọn theo từng phần tóc nhỏ để đảm bảo kem ủ được chia đều trên tóc. 

Chú ý thoa kem ủ nhiều hơn ở phần ngọn tóc bởi phần ngọn dễ bị ảnh hưởng và tổn thương hơn. Hạn chế thoa kem ủ sát chân tóc để hạn chế tình trạng tóc và da đầu đổ nhiều dầu. 

- Bước 2: Dùng bông quấn quanh tóc để đảm bảo hiệu quả ủ tóc tối ưu. 

- Bước 3: Bạn ủ tóc tối thiểu 10 phút và tối đa 20 phút sau đó tháo khăn và rửa sạch tóc với nước mát để đóng lớp biểu bì, giúp tóc giữ lại các dưỡng chất bên trong.

Đối với serum/dầu/nước dưỡng tóc

Lấy một lượng vừa đủ sản phẩm xoa đều vào lòng bàn tay, sau đó, thoa đều dung dịch từ chân tóc đến ngọn tóc. Massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu nhanh vào tóc và chân tóc. Sản phẩm có thể sử dụng trên tóc ẩm hoặc khô.

Đối với mặt nạ tóc

- Bước 1: Chia tóc ra thành nhiều phần nhỏ bằng nhau để thoa mặt nạ tóc lên tóc dễ dàng hơn.

- Bước 2: Thoa mặt nạ trực tiếp từ chân tóc đến ngọn tóc, thoa mặt nạ tóc nhiều hơn ở phần ngọn tóc bởi phần ngọn dễ bị ảnh hưởng và tổn thương hơn.

- Bước 3: Massage nhẹ nhàng hoặc dùng lược chải tóc để chải toàn bộ tóc, đảm bảo mặt nạ thấm đều lên tóc.

- Bước 4: Sử dụng mũ tắm hoặc khăn bông quấn quanh tóc để đảm bảo hiệu quả tối ưu của mặt nạ. 

Đối với xịt dưỡng tóc 

Sử dụng xịt dưỡng tóc sau khi gội đầu vì đây là khoảng thời gian tóc và da đầu sạch nhất và có thể hấp thụ được các dưỡng chất một cách tốt nhất. Bạn dùng sản phẩm khi tóc còn hơi ướt.

Bước 1: Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng.

Bước 2: Dùng xịt tóc xịt lên vùng tóc cần chăm sóc, cách chân tóc khoảng 10 cm. 

Bước 3: Để dưỡng chất thấm đều, sử dụng lược chải hoặc dùng tay massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào tóc và da đầu.

Tips lựa chọn dưỡng, ủ tóc phù hợp

- Tóc uốn: Đặc điểm của những mái tóc này thường khô ráp, không vào nếp, vì vậy, bạn nên lựa chọn những sản phẩm dưỡng ủ tóc có thành phần protein để dưỡng tóc mềm mượt hơn, hỗ trợ tóc vào nếp hiệu quả.

- Tóc khô: Đặc điểm của tóc khô là xơ rối và chẻ ngọn chân tóc nhiều. Bạn cần sử dụng những sản phẩm ủ/dưỡng tóc có chứa keratin và protein để giúp cấp ẩm cho tóc và dưỡng mái tóc mềm mượt, cải thiện tình trạng tóc chẻ ngọn.

- Tóc dầu: Tóc dạng này thường có đặc điểm luôn trong tình trạng bết dính, nhiều gàu. Ủ dưỡng tóc có thành phần từ thiên nhiên như trà xanh, hoa hồng, tràm trà,...là sự lựa chọn thích hợp để có thể ngăn chặn gàu và kiềm dầu trên da đầu hiệu quả.

- Tóc mỏng, tóc gãy rụng: Đối với loại tóc này, bạn nên lựa chọn những sản phẩm dưỡng ủ tóc giàu các thành phần dưỡng tóc đến từ thiên nhiên như vỏ bưởi, bồ kết hoặc những thành phần khác như keratin, protein, có công dụng kích thích mọc tóc và tái tạo cấu trúc tóc, giảm gãy rụng.

 

Hiện tại, Cocolux đang có sẵn các sản phẩm dưỡng/ủ tóc chất lượng, thuộc top đầu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Cocoon, Hairbrust, L’Oreal, MiseEn Scène, Tresemmé, Organic Shop,...

cocoluxcocoluxcocoluxcocolux
scroll-to-top
Chat với chúng tôicocolux
cocolux