Cocolux0988888825
DANH MỤC SẢN PHẨM
Gió hàng
cocoluxHỗ trợ
khách hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tra cứu đơn hàng
cocoluxBộ lọc tìm kiếm

Thực Phẩm Chức Năng (34 kết quả)

Sắp xếp theo
Trà YUWA

0 đ

YUWA

Trà YUWA

Thực Phẩm Chức Năng Chính Hãng, Chất Lượng, Giá Tốt 

Thực phẩm chức năng là dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và tăng cường hiệu quả bảo vệ sức khỏe một cách vượt trội, đồng thời làm giảm nguy cơ bệnh tật và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý phức tạp.

 

Thực phẩm chức năng là gì?

Định nghĩa thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng (hay còn gọi là thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe) là dòng sản phẩm ra đời đầu tiên tại Nhật Bản những năm 1980.

 

Thực phẩm chức năng chứa nhiều chất dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất còn thiếu cho cơ thể nhằm giúp ổn định sức khỏe, giảm nguy cơ nhiễm bệnh và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý mãn tính. 

 

Phân loại

Thực phẩm chức năng tồn tại dưới nhiều dạng như: dạng viên nén, dạng viên sủi, viên nang, dạng cốm, dạng bột và dạng chất lỏng (nước).

Thông thường, thực phẩm chức năng sẽ được chia làm 2 loại chính đó là: 

  • Thực phẩm thông thường: Cung cấp các thành phần tự nhiên như khoáng chất, vitamin, chất chống oxy hóa và các chất béo có lợi. 
  • Thực phẩm tăng cường: Bổ sung nhiều dưỡng chất nhằm tăng cường lợi ích về sức khoẻ của sản phẩm đó. 

 

Lợi ích của thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời như: 

  • Bổ sung dinh dưỡng, ngăn ngừa thiếu hụt.
  • Ngăn ngừa bệnh tật.
  • Hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý.
  • Thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển ở trẻ.
  • Giảm nguy cơ lão hoá, cải thiện sắc đẹp cho phụ nữ. 

 

Mua thực phẩm chức năng chính hãng, giá tốt ở đâu?

Với sự ra đời của thực phẩm chức năng, tỷ lệ thiếu hụt dinh dưỡng trên toàn cầu đã được giảm đáng kể, tỷ lệ bệnh tật được kiểm soát dần tăng lên. Tuy nhiên, không phải thực phẩm chức năng nào cũng nên uống và ai cũng sử dụng được. 

 

Khi có nhu cầu bổ sung thực phẩm chức năng, bạn nên hiểu rõ các vấn đề của cơ thể để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để chắc chắn hơn, bạn nên tham khảo bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng. 

 

Ngoài ra, bạn nên tìm mua thực phẩm chức năng ở những công ty chính hãng hoặc đơn vị phân phối uy tín, có cam kết, đảm bảo về chất lượng để không vô tình mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, hạn chế tối đa nguy cơ “rước thêm bệnh vào người”.

 

Hiện nay, Cocolux là đơn vị uy tín phân phối các dòng thực phẩm chức năng chính hãng, chất lượng, giá tốt, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của Cocolux, chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi của quý khách một cách tận tình!

cocoluxcocoluxcocoluxcocolux
scroll-to-top
Chat với chúng tôicocolux
cocolux