Cocolux0988888825
DANH MỤC SẢN PHẨM
Gió hàng
cocoluxHỗ trợ
khách hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tra cứu đơn hàng

Những Sản Phẩm Trang Điểm Cao Cấp Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Trang điểm cao cấp là những sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn và tên tuổi trên thế giới. Ngày nay, khi mức thu nhập và chất lượng cuộc sống của nhiều người tăng lên, họ đã tìm đến những sản phẩm trang điểm cao cấp để tạo ra cho mình lớp trang điểm ưng ý nhất.

Trang điểm cao cấp là gì?

Trang điểm cao cấp là những sản phẩm mỹ phẩm có công dụng trang điểm mặt, đến từ các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, nổi tiếng trên thế giới. Nằm trong dòng mỹ phẩm High-end, trang điểm cao cấp có đầy đủ các đặc điểm của mỹ phẩm High-end bao gồm giá bán xa xỉ, thiết kế sang trọng, áp dụng công nghệ làm đẹp và sản xuất tiên tiến, thành phần chứa nhiều nguyên liệu cao cấp, được chọn lọc kỹ càng, chất lượng và hiệu quả sản phẩm nhanh chóng, tuyệt vời, phù hợp với đối tượng có thu nhập cao và ổn định, giới thượng lưu.

Các sản phẩm trang điểm cao cấp gồm son, phấn, mascara, kẻ mày, kem lót, kem nền, che khuyết điểm, xịt khoáng,...

Các bước trang điểm với sản phẩm trang điểm cao cấp

Về cơ bản, các bước trang điểm vẫn không thay đổi dù là với sản phẩm trang điểm loại bình dân hay với sản phẩm trang điểm loại cao cấp.

- Bước 1: Chăm sóc da trước khi trang điểm.

- Bước 2: Trang điểm mặt theo thứ tự là kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm, phấn phủ, đánh phấn má hồng,...

- Bước 3: Trang điểm mắt bằng phấn mắt, mascara, chì/bột kẻ mày,...

- Bước 4: Sử dụng son dưỡng, son có màu,...để trang điểm môi.

- Bước 5: Tẩy trang và làm sạch sau khi không cần để lớp trang điểm nữa.

* Lưu ý: Với những sản phẩm trang điểm môi và mắt cao cấp thường có độ lì rất cao mà nước tẩy trang thông thường không thể làm sạch được, vì vậy, bạn nên mua cho mình nước tẩy trang chuyên dụng cho mắt, môi để quá trình tẩy trang và làm sạch suôn sẻ hơn.

Các sản phẩm trang điểm cao cấp thường được bán ở các cửa hàng chính hãng. Đầu tiên phải kể đến cửa hàng của chính các thương hiệu đó, các cửa hàng mỹ phẩm chịu trách nhiệm phân phối, các siêu thị lớn, các đại lý xách tay lớn,... Hiện tại, Cocolux đang có sẵn các trang điểm cao cấp chất lượng, thuộc top đầu đến từ các nước với các thương hiệu nổi tiếng như MAC, YSL, Burberry, Hermès, Shu Uemura,... Đến ngay Cocolux để sở hữu ngay sản phẩm trang điểm cao cấp chính hãng với vô vàn ưu đãi.

cocoluxcocoluxcocoluxcocolux
scroll-to-top
Chat với chúng tôicocolux
cocolux