Flash sale
Mã sản phẩm: 8809505545120
Trạng thái:
Còn hàng
(Đã bao gồm VAT)
Chi tiết giá
Giá gốc
165,000đ
Giá sau flash sale
135,000đ
Giá chiết khấu bao gồm các khoản chiết khấu bạn sẽ nhận được từ tất cả các voucher và khuyến mại đủ điều kiện
Giá hãng: 165,000đ - Tiết kiệm 30,000đ (-18%)
Flash sale
Kết thúc sau
00
00
00
00
Số lượng
Còn 63 sản phẩm
20/20 chi nhánh còn sản phẩm
Giỏ hàng
Mua ngay
Mô tả sản phẩm
Nước tẩy trang JMsolution Derma Care 500ml là một sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao từ thương hiệu JMsolution, được sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm này được thiết kế để loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm, bụi bẩn, và bã nhờn từ da, giúp làn da sạch và tươi mới mỗi ngày. Nước tẩy trang JMsolution không chỉ làm sạch hiệu quả mà còn chứa các thành phần dưỡng ẩm lành tính, giúp duy trì độ ẩm và sự cân bằng tự nhiên cho da.

Hiện nước tẩy trang JMsolution Derma Care 500ml đang được phân phối tại Cocolux với hai phân loại:
Nước Tẩy Trang JMsolution Rau Má Derma Care Centella Cleansing Water Clear 500ml: Được đặc biệt phát triển cho làn da nhạy cảm và dầu mụn. Sản phẩm này không chỉ làm sạch sâu để loại bỏ trang điểm và bụi bẩn, mà còn chứa chiết xuất từ rau má và Centella asiatica giúp làm dịu da, ngăn ngừa mụn, giảm vết đỏ và kích ứng trên da. Nước tẩy trang này cung cấp độ ẩm, làm dịu và bảo vệ da mà không gây khô rát.

Nước Tẩy Trang JMsolution Derma Care Ceramide Cleansing Water Clear 500ml: Được thiết kế đặc biệt cho làn da khô và da thường. Sản phẩm này cũng loại bỏ mọi tạp chất trên da một cách nhẹ nhàng, nhưng điểm đặc biệt là chứa thành phần Ceramides, lô hội và Panthenol giúp giữ ẩm, tái tạo da, và bảo vệ da khỏi mất nước. Nước tẩy trang này có thể giúp làm dịu và hồi phục làn da, đồng thời cải thiện sự đàn hồi và tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

Cả hai phiên bản đều có thiết kế vòi bơm tiện lợi, giúp sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng và tiết kiệm
5
4
3
2
1
Bạn đã có tài khoản Cocolux?